เเม่ๆคนไหนคันนมบ้างค่ะ

คันนมมากเลยเป็นอะไรไมค่ะ ถ้าเกามันจะเป็นอะไรไม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

เราคันมากเเต่ไม่ใช่คันเเบบจะเเตกนะค่ะ คันมากๆพอเกาก็เป็นตุ่มเเดงตุ่มน้ำใสๆ ตอนนี้ซื้อคารามายมาทา รอดูอาการต่อไปค่ะ

คันเหมือนกันค่ะพอเกาแล้วก็แดงเลย เสื้อในคับไปรึป่าวคะหรือว่านมกำลังขยาย แต่อีกอย่างคืออาบน้ำรึป่าวด้วยจ้า555

คันท้องคันนม หน้าอกร้อนมากตอนกลางคืน เกาบ้างบางทีก็เอาผ้าชุบน้ำลูบ555 ท้องแตกลายแน่ๆจ้าบ้านนี้ชอบเกาท้อง

เกา=แตก. แตกตั้งแต่ยังไม่ท้อง ประมานป.6เป็นเด็กอ้วน เพราะไม่รุ้ว่าเขาไม่ให้เกา จนตอนนี้ท้องแล้ว55

เกาแล้วระวังแตกลายนะคะแม่ ทาครีมหรือออยล์ที่ใช้ทาท้องมาทานม ก้นด้วยค่ะ

เกาะได้ค่ะ เราอดไม่ได้เลยหลังคลอดไม่ลายนะคะปกติทั้งนมทั้งท้อง

คันค่ะ หาไรได้เอาอันนั้น วาสลีน น้ำมันมะพร้าว ครีม ชโลมเลยค่ะ

บ้านนี้คันทั้งนมทั้งท้องทนไม่ไหวเลยไปเกาลายไปหมดเลยค่ะ

ทั้ง​คัน/ทั้งคัดเต้าเพิ่ง18week​คันมากหาครีมหรือออยทาเอาคะ

คันนมจ้า ตอนนี้แตกเป็นเส้นๆเลยคะ เกาจนเลือด