เเม่ๆคนไหนคันนมบ้างค่ะ

คันนมมากเลยเป็นอะไรไมค่ะ ถ้าเกามันจะเป็นอะไรไม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้คันนิดหน่อย แต่เจ็บหัวนมแปร๊บๆ

ขยันทาครีมกับลูบๆแทนการเกาเอาครับ

บ้่านนี้33W +1 เจ็บหัวนมค่ะ ไม่คันเลย

ใช่เลยคะ ยิ่งหัวนมยิ่งคัน😁มากกก

บ้านนิคันทั้งนมทั้งท้องเรยครา

คันเหมือนกันค่ะ ท้องก็คันค่ะ

คันมากค่ะ นี่เกาจนเลือดเลย😂

คันเหมือนกันค่ะ แตกลายด้วย

คันทั้งนมทั้งท้องเลยจ้า

นมกำลังจะแตกลายค้ะ 555