คันตรงจิ๊มิ๊ค่ะ ทำยังไงถึงหาย

คันตรงจิ๊มิ๊มากค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ต้องแก้ยังใงคะถึงหายคัน มาเป็นเอาช่วง7-8เดือนค่ะ คันสุดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เชื้อราในช่องคลอดรึเปล่าแม่ คันแบบทนไม่ไหว สอดยา คาเนสเทน ค่ะ