คันตรงจิ๊มิ๊ค่ะ ทำยังไงถึงหาย

คันตรงจิ๊มิ๊มากค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ต้องแก้ยังใงคะถึงหายคัน มาเป็นเอาช่วง7-8เดือนค่ะ คันสุดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คันมากเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีกลิ่น /ตกขาว หลังจากเข้าห้องน้ำ / อาบน้ำ ถ้าอยุ่บ้านคือ นอนเป่าพัดลมเลยค่ะ บางทีอากาศร้อนก้ยิ่งคัน 😅😅

3y ago

ไม่มีกลิ่นเหมือนกันค่ะ แต่คันมาก

เชื้อราในช่องคลอดรึเปล่าแม่ คันแบบทนไม่ไหว สอดยา คาเนสเทน ค่ะ