ตอนนี้27วี้ค คันทั้งตัว เป็นผื่น เป็นถึงกี่เดือนกันคะแม่ๆ

คันกลางคืนเผลอเกาเป็นสะเก็ดทั้งตัวเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นไหมคะ หมอให้อาบน้ำเกลือ ทายาแก้คัน Topicorteก็ไม่ทุเลาค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ตอนนี้ 38+5 แล้วก็ยังไม่หายเลยจ้า

บ้านนี้อาทิตย์หนึ่งค่ะอาบคารามาย