แบบนี้คือท่อน้ำนมตันรึ้ปล่าค่ะ

คัดเต้า ปั๊มก็ไม่ออก มีวิธีไหนบ้างค่ะ ..ภาพใต้โพสค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นไวท์ดอทแล้วค่ะ ให้ใช้เข็มฉีดยาที่เช็ดแอลกอฮอลแล้วค่อยๆเขี่ยหรือทิ่มลงไปเพื่อระบายให้น้ำนมไหลออกค่ะ ถ้าบีบมือเป็นพยายามบีบมือนะคะ งดของทอดของมันช่วงนี้ และปั๊มนมให้ได้ตามรอบค่ะ ถ้ามีอาการเจ็บแปล๊บเหมือนไฟช๊อตจะทำให้น้ำนมลดได้นะคะ เคยเป็นมาแล้วค่ะขนาดบีบมือทุกวัน เพราะช่วงหลังไม่ปั๊มรอบเที่ยงคืนกับตีสามพอนมระบายไม่ทันมันก็ทำให้ท่อน้ำนมตันได้ค่ะ

ไวท์ดอทตามความเห็นก่อนหน้าเลยค่ะ ถ้าไม่กล้าทำเอง หรือไม่มีเครื่องมือสะอาดไปอนามัยหรือ รพ.ที่มีคลินิกนมแม่เลยค่ะ เอาออกแปบเดียว น้ำนมพุ่งเลยค่ะแม่

ของเราต้องปั๊มไปสักพักอะค่ะ จะค่อยๆนิ่ม

ของเรานมเป็นก้อนทพไงดีคะ

คลึงกับน้ำอุ่นดูค่ะ

ภาพค่ะ