มีวิธีไหนบ้างค่ะ 😭😅😅

ท้อแล้วค่ะแม่ๆๆ

มีวิธีไหนบ้างค่ะ 😭😅😅
2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งท้อออ เราเป็นคนปจด.มาไม่ปกติ 2-3 เดือนมาที มดลูกไม่ดีปวดท้องตลอดทุกครั้งที่ปจด.มา ยังติดเลยรอมา3ปี รอนานหน่อยแต่ก็มา สู้ๆนะคะ

ของเราประจำเดือนมาไม่ปกติปล่อยนานก็ไม่มาสักทีเลยซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ