ใส่ตัวอ่อน Day3 เกรดC Day 13 หลังใส่ตัวอ่อน ปวดหน่วง ค่ะ อาการหลังใส่ตัวอ่อน12วัน มีใครเป็นบ้างคะ

คัดหน้าอกเหมือนเดิม หลังใส่ตัวอ่อน ปวดหน่วง ปวดหน่วงเหมือนเดิม ตัวรุ่มๆร้อนๆ ท้องอืด ป่อง อาการคนจะเป็นเมนอ่ะนะ เหวี่ยงทุกอย่างตอนนี้ ตรวจฉี่ก็ขึ้นขีดเดียว นี่เดย์ 13 นะ มีใครทำ IVF แล้วใส่ตัวอ่อน Day3 เกรด C ตรวจฉี่แล้วขึ้นขีดเดียว ตรวจเลือดแล้วท้องบ้าง สบายไปจร้า ????

6 ตอบกลับ

สมหวังไวๆนะคะ