น้องคะน้าน้อย

คะน้าน้อย 4เดือน24วัน กินข้าวกินนมเก่งมากๆ. น้ำหนัก 9โลแล้ว. ลูกบ้านไหนน้ำหนักเยอะเหมือนหนูไหมค่ะ #สาวน้อยอำเภอบ้านดุง 😍😘🥰

น้องคะน้าน้อย
2 ตอบกลับ

น้องอายุ 4 เดือนกว่า คุณแม่ป้อนข้าวให้น้องแล้วหรอคะ

3y ago

อ่อค่ะ พัฒนาการไวนี่เอง แล้วยังทานเก่งอีก คุณแม่เลี้ยงน้องสนุกเลย

ยิ้มเก่งมากค่ะ😊