น้ำหนักลูก 1,815 กรัมเล็กไปไหม

คะ 32 สัปดาห์ค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่ะ ของเราแค่ 1400กรัมเองค่ะ แต่หมอก็บอกว่าเด็กโตดีค่ะ ตอนนี้เราสั่งจมูกข้าวมากินคู่กับไวตามิลค์ค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ตามเกณฑ์ ตอนที่ไปตรวจ32+3 น้อวน้ำหนัก1881 หมอก็บอกว่าน้ำหนักดีเลยค่ะ

ไม่นะคะ ของเรา 33สัปดาห์ 2200 หมอบอกให้ควบคุมการกินเพราะ น้ำหนักลูกอวบค่ะ

ของแม่ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ตอน 32 น้ำหนัก 1450 เองค่ะ หมอบอกเล็กไปนิด 🥹

ของเรา2400 เดิน ลุก เเทบ ไม่ได้ เราเป็นคนตัวเล็กมาก

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะกังวลมากขอบคุณนะคะ

ไม่เล็กคะ ยังมีเวลาให้บำรุงอีกมากคะ