ปวดท้องน้อย

วันนี้เรารู้สึกปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆแล้วก็ปวดจี๊ดๆตรงอาวัยวะเพศบ่อยมากแล้วก็ท้องแข็งบางช่วงจะเป็นไรไหมคะ32สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องกลับหัวแล้ว อาจจะหน่วงๆท้องน้อยบ้าง แต่ถ้าเจ็บท้องถี่ๆท้องแข็งถี่ขึ้นไม่ยอมคลายควรหาหมอค่ะ

บ้านนี้ก็เป้นเกือบบ่อยค่ะตอน 31 วีค แต่ดีที่เป้นแล้วคลาย ปวดจนเกือบทนไม่ได้