คุณแม่คิดอย่างไรกับคอร์สอบรมคุณแม่ตั้งครรภ์บ้างคะ

Voice your Opinion
สนใจเรียน โดยฝึกปฎิบัติจริงกับคุณหมอหรือพยาบาล
สนใจ แต่สนใจเป็นออนไลน์มากกว่า
มีก็ได้ ไม่มีก็ได้
ไม่สนใจ เนื่องจากสามารถหาข้อมูลจากช่องทางอื่นก็ได้

1736 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

สนใจน่ะค่ะ แต่เวลางานก็เยอะเหลือเกิน ทำให้มีเวลาศึกษาข้อมูลการเลี้ยงลูกน้อยมาก

มีหรือไม่มีก็ได้ค่ะ

สนใจค่ะ

สนใจ online

สนใจ