บ้านไหนเป็นบ้าง ลูกเรา10เดือน กินนมน้อยมาก แต่กินข้าวกินน้ำ ได้ปกติ ลูกแพ้นมวัว

คอมเม้นทีนะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ แค่วันละ 20 ออนซ์ ครั้งละ 5 ออนซ์ เองค่ะ กินนมน้อยแต่ชอบกินข้าวมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินนมน้อยมากจนนมแม่เริ่มหดแล้ว😂