🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ

คอมเม้นต์มาบอกกันหน่อยน้า กี่เดือนกันแล้วเอ่ยยย 😍🥰💜 15/09/2563

🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ
4467 ตอบกลับ

9wค่ะแต่น้องไปแร้ว หัวใจไม่เต้น แอทมิดขูดมดลูกพรุ่งนี้ค่ะ😭อยากจะร้องไห้

2y ago

ไม่มีอาารอะไรเรยคะ หลังจากซาวด์ไปวันที่11กย.ผ่านไป วันที่12กย.ตอนหัวค่ำเริ่มมีเลือดสีน้ำตาลออกมา(แต่ไม่ปวดท้อง)แร้วก้อเริ่มแดงสดเหมือนเป็นปจด.ในวันที่13กย. (เริ่มปวดท้องแต่ไม่มาก) พอช่วง 2 ทุ่ม เริ่มปวดท้องน้อยผสมปวดท้องอึ(แต่อึไม่ออกเวลาเข้าห้องน้ำ)ปวดเป็นพักๆ ถี่ นอนไม่ได้(ได้นอนตอนตี5แป๊บเดียวเกือบ6โมงอาบน้ำไปหาหมอ) หมอนัดขูดมดลูก วันที่15กย.(วันที่14-15กย. เริ่มไม่ปวดท้องแร้วเลือดแดงสดก็ออกน้อยลงเหมือนเมนส์จะหมด)น้องหลุดออกมาก่อน ก่อนขูดมดลูกหมอบอกไม่ต้องเหน็ยบยา(ปากมดลูกเปิดแร้ว แต่ไม่ปวดท้องน้อย แต่เหมือนปวดท้องอึเรยเข้าห้องน้ำฉี่ยังไม่สุดน้องหลุดออกมาเรยค่ะ แถมหายปวดอึไปเรย😅) #ตอนนี้ทำใจได้แร้วค่ะรอให้มาใหม่เข้าปีที่11กับแท้ง2รอบ

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

10วีคแล้วจ้า มีเลือดออกคุณหมอให้นอนเฉยๆ ห้ามนั่งรถห้ามยกของหนัก คุณหมอนัดซาวด์4มีนาจ้า

33สัปดาเเล้วค่ะน้องยังไม่กลับหัวเลยดิ้นเเรงจนเเม่จุกเหมือนปวดอึอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ

34 w 5 d แล้วจ้า ปวดเมื่อยทั้งตัว จะลุกนั่งลำบาก อดทนอีกนิด จะได้เจอหน้าเบบี๋แล้ว☺️🤍✌🏻

39+5วันแล้ว แอบกลัว มีอาการท้องแข็งแต่ไม่นาน แบบนี้คือใกล้แล่วใช่มั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ

กำลังจะเข้าเดือนที่3 ท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว แต่หนทางอีกยาวไกล

ของเรายังไม่ทราบเลยค่ะว่ากี่เดือน 🥺 พึ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ 3-4 วันที่ผ่านมา

แปดเดือนแล้วจ้า กำหนดจริง 14 มีนา แต่เปนน้องแฝด หมอเลื่อนมาไม่เกิน 6มีนาแล้วจ้า

8เดือนกว่าแล้วค่ะแต่มีอาการท้องแข็งตลอดเวลาเลยค่ะอย่างเราจะเป็นอะไรมัยค่ะ