เมื่อลูกน้อยเริ่มทานอาหารได้แล้ว อาหารมื้อแรกควรเป็นอะไรดีเอ่ย? 🥑🧁 แบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่หน่อยจ้า

คอมเมนต์แนะนำหน่อยจ้าแม่ อาหารมื้อแรกของลูกคืออะไร 👇 09/03/2564 อ่านเมนูอาหารแนะนำ ที่ >> https://tap.red/ppeh0

เมื่อลูกน้อยเริ่มทานอาหารได้แล้ว อาหารมื้อแรกควรเป็นอะไรดีเอ่ย? 🥑🧁 แบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่หน่อยจ้า
25 ตอบกลับ

กล้วยหักมุกบด. เพื่อปรับสภาพลำไล้ลูก.

ข้าวบด ราดนมแม่ ผสมอะโวคาโดคะ

อะไรก็ได้ที่เป็นตับ

ข้าวบด ฟักทอง ไข่แดง

ข้าวบดราดนมแม่ค่ะ

ข้าวบดราดนมแม่คะ

ยังไม่คลอดเลยจ้า

ข้าวกล้วยบดค่ะ

อะโวคาโด้บด