ขอไอเดียชื่อเล่นลูกสาว 1 พยางค์หน่อยค่ะแม่ๆ 👧

น้องอะไรดีเอ่ย ลูกสาวของแม่ๆชื่ออะไรกันบ้างคะ หรือใครมีไอเดียก็คอมเมนต์แนะนำได้เลยน้า รวบรวมชื่อลูกสาว >> https://tap.red/app-babygirlname #ลูกสาว #ชื่อลูก

ขอไอเดียชื่อเล่นลูกสาว 1 พยางค์หน่อยค่ะแม่ๆ 👧
72 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้เอาชื่อเล่นของย่า กับ ยาย มารวมกันค่ะ (บาง+ปอง) = ปราง ค่ะ

แอล เอ เอม ไอซ์ แอมป์ อัยย์ เอื้อง เอื้อย เอื้อ อินน์ อาย อิง อิ้งค์

1.น้อง โฟกัส (คนแรก) 2.น้อง แพงจัง (คนที่2) 3.น้อง ภูพิงค์ (ถ้าเป็นผญ.)

ยาบำรุงหมดก่อนหมอนัด 4 วัน จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

น้องฟรัง สกุลเงินของประเทศฝรั่งเศสค่ะ

น้องเบล น้องปราย น้องปราง น้องเน

น้องเพลง คุณพ่อเป็นคนตั้ง

น้องปัณณ์ แปลว่า หนังสือ

น้องบิ้ว น้องไบร์ท

ชื่อน้องนิ้ง ค่ะ