💕ปีนี้คุณแม่มีปณิธาน หรือสิ่งที่อยากจะทำ อะไรบ้างเอ่ย??

คอมเมนต์หน่อยจ้า 🥰 ส่วนแอดตั้งใจจะจริงจังกับการออกกำลังกาย

💕ปีนี้คุณแม่มีปณิธาน หรือสิ่งที่อยากจะทำ อะไรบ้างเอ่ย??
37 ตอบกลับ

เตรียมตอนรับสมาชิกใหม่จ้าเจ้าตัวน้อย

จะตั้งใจทำงาน เก็บเงิน เลี้ยงลูกให้ดี

ขยันๆๆๆเลี้ยงลูกให้ดีน่ารักสมวัยค่ะ

เก็บเงินให้ลูกหางานอดิเรกทำ👼🏻🍼💸

ตั้งใจทำงาน เก็บเงิน ดูแลลูกให้ดี

จะลดหุ่น ให้ดีกว่าตอนตั้งท้องค่ะ

กำลังจะกิจการเป็นของตัวเองค่ะ

ทำงานวางแผน เก็บเงิน ให้ลูกค่ะ

เก็บ​เงิน​ให้​ลูก​ ใจเย็น​ลง​

วางแผนอยากมีลูก ค่ะ🤱👩‍❤️‍👨