🩳🥼 คุณใส่ชุดคลุมท้องหรือไม่? แล้วซื้อจากที่ไหนคะ? คอมเมนต์หน่อยจ้า

ข้อไหน คอมเมนต์ตัวเลขกันมาเลย 💕 ถ้าอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊กที่ 👇 https://th.theasianparent.com/8-maternity-clothes/web-view

🩳🥼 คุณใส่ชุดคลุมท้องหรือไม่? แล้วซื้อจากที่ไหนคะ? คอมเมนต์หน่อยจ้า
307 ตอบกลับ

ไม่ใส่ค่ะซื้อเสื้อปกติที่ตัวเองชอบตอนท้องก็ใส่ได้หลังคลอดก็ใส่ได้ค่ะเสียตังที่เดียวสามากใส่ได้หลายๆโอกาสค่ะ

ซื้อเอง2ชุด แม่ย่าซื้อให้1ชุด ไม่ค่อยใส่ของย่าหรอก ชุดหนักและร้อน

ซื้อจากร้านตามตลาดนัดซื้อแค่2ชุดนอกนั้นใส่เสื้อผ้าที่ใส่ทุกวัน

ใส่ชุดกระโปรงหรือเสื้อยืดใหญ่ๆค่ะ หรือไม่ก็เดรสแบบยืดตามตัว

ใส่ค่ะ สะดวกมากช่วงท้องโตๆ ร้านค้าทั่วไป และมีคนให้มาค่ะ

ไม่ซื้อค่ะ มีชุดตัวใหญ่อยู่แล้ว ใช้ของเก่าไปก่อนค่ะ

ไม่ใส่ชุดคลุมท้องค่ะ แต่ใส่ชุดที่โอเวอร์ไซส์ หลวมๆ

1 แม่ไม่ค่อยมีเวลาไปเดินช้อปค่ะ. Online อย่างเดียวเลยค่ะ

ตอนนี้ยังไม่ได้ใส่ค่ะเพิ่งรุ้ว่าตัวเองตั้งครรภ์

3 ไม่ต้องซื้อเลยค่ะ มีคนให้มาบ้าง ซื้อให้บ้าง 🥰😄