🤱🍼 แม่ๆให้นมลูกน้อยจนถึงอายุเท่าไหร่คะ??

คอมเมนต์บอกด้านล่างหน่อยค่าแม่ 👶 10/01/2564

🤱🍼 แม่ๆให้นมลูกน้อยจนถึงอายุเท่าไหร่คะ??
171 ตอบกลับ

คนแรกให้นมถึง1ขวบ3เดือนค่ะส่วนคนที่สองให้ถึง2ขวบ7เดือนที่เลิกให้เพราะน้องเข้าโรงเรียนแล้วซึมเพราะคิดถึงนมแม่ตลอดเวลาไปโรงเรียน3เดือนไม่นอนกลางวันไม่คุยกับเพื่อนคุยกับครูน้อยครั้งทั้งๆที่เป็นเด็กช่างพูด เลยให้หยุดไป ส่วนคนเล็กยังไม่คลอดแต่ตั้งใจว่าจะให้นมแม่นานที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยค่ะ