🤱🍼 แม่ๆให้นมลูกน้อยจนถึงอายุเท่าไหร่คะ??

คอมเมนต์บอกด้านล่างหน่อยค่าแม่ 👶 10/01/2564

🤱🍼 แม่ๆให้นมลูกน้อยจนถึงอายุเท่าไหร่คะ??
171 ตอบกลับ

ดีจังเลย อยากให้นมลูกได้เยอะๆบ้างจัง เราน้ำนมน้อยมาก ต้องใช้นมชงผสมค่ะ น่าเศร้าใจ​จริงๆ

ตอนนี้ลูกเพิ่ง4 เดือน ถ้ายังมีโควิดไม่ต้องกลับไปทำงาน อยากให้ลูกกินให้นานที่สุดค่ะ

คนแรกให้ถึง2ขวบค่ะ แต่คนเล็กที่อยู่ในท้องตั้งใจว่าจะให้ให้ได้เท่ากันกับคนแรกค่ะ

คนแรกได้กินแค่ 3 เดือน คนที่ 2 เลยตั้งเป้าไว้ 2 ปีค่ะ แม่เต้าล้วน ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ

คนแรก ดูดจากเต้า ไม่ดูดขวดเลย 2 ปี 7 เดือนค่ะ คนที่ 2 ตอนนี้ 6 เดือนค่ะ ยังให้นมอยู่ค่ะ

ตอนนี้ อีก4วัน 8เดือนค่ะ อยากให้จน 1ขวบ แต่แลดูจะไม่ถึง น้ำนมเริ่มหด (แม่ปั้มนมค่ะ)

ตอนนี้น้องกำลังจะเข้า6เดือนค่ะ คิดไว้ว่าจะให้จนถึง3ขวบ ถ้ายังไม่ท้องอีกคนนะคะ

ตอนนั้นแม่มือใหม่ไม่หาตัวช่วยบำรุงนมเลยหดพอดีน้องก็ได้ครบ1ขวบ6เดือนพอดี😂😂😂

ลูกชายสองคนให้ดินถึง1ขวบ2เดือนค่ะคนเล็กนี่กฺจะให้เลิกอายุเท่าพี่ๆ2คนค่ะ

บ้านนี้ เลิกเต้าเอง 6 เดือนย่างเข้าเดือน 7 เลิกเร็วมาก จนไม่สบายบ่อย 😭😭😭