🤱🍼 แม่ๆให้นมลูกน้อยจนถึงอายุเท่าไหร่คะ??

คอมเมนต์บอกด้านล่างหน่อยค่าแม่ 👶 10/01/2564

🤱🍼 แม่ๆให้นมลูกน้อยจนถึงอายุเท่าไหร่คะ??
171 ตอบกลับ

2 ขวบ 3 เดือนค่ะ. แต่ทุกวันนี้ ก็ยังชอบดูดนมแม่ก่อนนอน คาดว่าพอน้องคลอด คงต้องแบ่งให้ดูดคนละข้างกันค่ะ