🤱🍼 แม่ๆให้นมลูกน้อยจนถึงอายุเท่าไหร่คะ??

คอมเมนต์บอกด้านล่างหน่อยค่าแม่ 👶 10/01/2564

🤱🍼 แม่ๆให้นมลูกน้อยจนถึงอายุเท่าไหร่คะ??
171 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ป่วยหนักหลังคลอดน้องได้4เดือนไม่ยอมหายป่วยหมอต้องฉีดยาแรงให้เลยตัดสินใจหยุดให้นมน้องตั้งแต่ตอนนั้นค่ะ ปัจจุบันน้องขวบ7เดือนแล้วค่ะ ซนมากๆ เลยค่ะ