🤱🍼 แม่ๆให้นมลูกน้อยจนถึงอายุเท่าไหร่คะ??

คอมเมนต์บอกด้านล่างหน่อยค่าแม่ 👶 10/01/2564

🤱🍼 แม่ๆให้นมลูกน้อยจนถึงอายุเท่าไหร่คะ??
171 ตอบกลับ

1ขวบก็เปลี่นนจากนมแม่เป็นนมกล่องแทนค่ะแต่ก็ต้องใส่ขวดนมก่อนนะค่ะเพราะน้องกินจากเต้าแม่เลยไม่ชินกับการดูดกล่อง