แม่จ๋าๆ ขอไอเดียชื่อเล่นลูกน้อยภาษาอังกฤษหน่อยจ้า 👶

คอมเมนต์กันมาได้เลยน้า เพราะชื่อที่แม่ๆเสนอมาอาจจะเป็นชื่อจริงๆของเจ้าตัวเล็กบ้านอื่นก็ได้นะคะ ❤

แม่จ๋าๆ ขอไอเดียชื่อเล่นลูกน้อยภาษาอังกฤษหน่อยจ้า 👶
121 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งชื่อลูกว่า น้องซิลเวอร์(silver) เพราะพ่อกับแม่ชอบเล่นเกมส์☺ คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนชอบชื่อนี้ก็ตั้งกันได้นะค่ะ ความหมาย ก็ตรงตัวเลยค่ะ ☺เงิน คือเป็นอะไรที่ทุกคนอยากได้ต้องการและหลงไหล 😁

ผมชื่อ เนลล์ ครับ 💕 เพราะพี่สาวตั้งตามชื่อ ตัวละครการ์ตูน เวเนลโลปี้ 😅😅 ส่วนพี่สาว พ่อตั้งชื่อ แอล จากหนัง Death Note 🥴🥴

3y ago

ขอบคุณครับผม 😁😁

ผู้ชายชื่อAugust เพราะเกิดเดือนสิงหาคม ส่วนผู้หญิงชื่อ June เพราะเกิดเดือนมิถุนายน

ชื่อชอปเปอร์ครับผม...เพราะพ่อกับพี่ชายชอบดูวันพีช😆😆😆😆😆

Kayden เคเดน และ rikky ริคกี้ ค่ะ ยังไม่รู้จะเอาชื่อไหนดี 😀

น้อง kan 2ขวบ2เดือน จะมีน้องแล้วค้าบ

ลูกชาย น้องดีไซน์ ได้มั้ยคะ 😁

มีโอ/วัลติน/ริสซ่า/ซาร่า/ ค่ะ.

Asmeena & Asnavee พี่สาว & น้องชาย

พี่ชื่อboss น้องชื่อpoch