มาทดสอบบุคลิกภาพ จากภาพที่เห็นในแวปแรกกันดีกว่าแม่ 🎭🎩

คอมเมนต์กันมาได้เลยนะแม่ 🎲🔮 เดี่ยวแอดจะมาบอกที่หลังน้าว่าแต่ละภาพหมายถึงอะไรบ้าง 10/11/2563

มาทดสอบบุคลิกภาพ จากภาพที่เห็นในแวปแรกกันดีกว่าแม่ 🎭🎩
60 ตอบกลับ

เห็นหงส์ - บนโคนต้นไม้ผู้ชายนั่งบนกิ่งไม้หัก และเห็นผู้หญิงเปลือยกายบนโขดหินในบึงน้ำและเห็นผู้ชายอีกคนสวนเสื้อขาวอยู่ฝั่งตรงข้าม

ชายนั่งบนขอนไม้ นก/ห่าน หญิงเปลือยนั่งยองๆ ยกมือขึ้นพนมขึ้นเหนือศรีษะ ใบหน้าผู้ชายสูงอายุมีหนวด พอขยายภาพหน่อนก็เจอชายพายเรือ

ผู้ชายมีหนวด ผู้หญิงไม่ใส่เสื้อผ้า ผู้ชายหันหลัง คนเกี่นวข้าวใส่เสื้อสีขาวแขนยาวใส่หมวก หงส์ ต้นไม้ เมฆ รุ้ง

ผู้ชายแก่เสื้อขาว ผู้ชายหันหลัง ผู้หญิงไม่ใส่ผ้า หงษ์ ต้นไม้ หญ้า ขอนไม้ แม่น้ำ หิน เมฆ รุ้ง

ผู้ชายนั่งบนขอนไม้ และมีนก/ห่าน ผู้หญิงเปลือยกายนั่งยองๆบนหินและยกมือว่างบนหัว

สิ่งแรกที่เห็น คือหน้าคน จมูกโด่งมีหนวด อย่างอื่นก็คามในภาพจร้า😁

นก คนพายเรือ ชายนั่งขอนไม้ หญิงไม่ใส่เสื้อผ้านั่งบนหินกลางน้ำ

เห็นหน้าผู้ชายมีหนวดกับผุ้ขายนั่งบนขอนไม้ไม่ใส่เสื้ิอ

เห็นรูปผู้ชายยกมือข้างซ้าย ส่วนผู้หญิงกำลังมัดผม

นก ผู้ชายนั่งขอนไม้ คนพายเรือ ผู้หญิงนั่งบนโขดหิน