บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰

คอมเมนต์.... 🖤 แพ้หนักมาก 💙 ไม่ค่อยแพ้ 💖 ไม่แพ้เลย #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰
1480 ตอบกลับ

ไม่ค่อยแพ้นะคะ ช่วงที่ยังไม่รู้ว่าท้องจนรู้ได้ประมาณ3เดือนแพ้หนักนิดนึงเบื่ออาหารเหม็นกับข้าวที่ชอบ จนเข้า4-5เดือน ไม่แพ้กินได้ปกติ

แพ้หนักช่วง2-3เดือนแรกทำงานไม่ได้ยิ่งมีภาวะแท้งคุกคามด้วย เครียดก็เครียด กินอะไรไม่ได้เลย ปวดหัวทั้งวัน นอนอย่างเดียวจน นน.ลดไป3-4กิโล

แพ้แค่ช่วงที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ เวียนหัวอาเจียน ประมาณ 1 อาทิตย์ พอหลังจากนั้นก็ไม่แพ้เลยจ้ากินได้ทุกอย่าง กินอร่อยกว่าเดิมด้วย

แพ้ตอน 2 เดือน แต่แพ้แบบ กินปุ๊บ ออกปั๊บ แต่แพ้น้อยหน่อย จะเป็นช่วงเย็นๆ เช้าๆ จะเวียนหัว เที่ยง-บ่าย จะเพลียๆ พอเย็นมีอาการแพ้ทันที

สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ เกียวกับแพ้ท้องไหมค่ะ ปกติเป็นคนไ่ม่เป็นสิว ตอนนี้ท้องได้6wแล้วสิวยังไม่หยุดขึ้นเลย ใครมีทางแก้บ้างไหมค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะ สิวบุก หน้ามันมาก สิวเสี้ยนขึ้นอย่างเร็ว ตอนนี้ 18 w และคะ ไม่มีอาการแพ้ไรเลย ตรวจแล้วได้ลูกชายคะ

ช่วงประมาณ 1-2เดือน มีอาเจียนบางครั้งเป็นไม่ถึงอาทิตย์ก็คิดว่ากินอิ่มเกินมารู้ตัวอีกทีตอน4เดือนมีอาการหน้ามืด เวียนหัว มือสั่น

เเพ้หนักมากค่ะ​ เเพ้ตั้งเเต่เดือนเเรกจน9เดือนเลยค่ะ​ เหม็นอาหารทะเลทุกอย่างค่ะ​ เหม็นกลิ้นปลา​ อ้วนบ่อยมาก​ค่ะ

แพ้บ้างไม่แพ้บ้างค่ะแต่คล้ำไปหมดหมองไปหมดเรยค่ะมีอาการเบื่ออาหารทานอะไรก็ไม่อร่อยแล้วก็เหม็นนั่นเหม็นนี่แต่ไม่อาเจียนค่ะ

ไม่รุ้ว่าแพ้หนักมัยแต่รุ้สึกจะอ๊วกแต่ไม่อ๊วก เวียนหัวทั้งวัน ทำอะไรนิกหน่อยก็เหนื่อยมากนี่แค่5wค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่เรามีแน่นหน้าอกเพิ่มด้วย

ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ จนไม่รู้เลยว่าตัวเองท้อง พึ่งรู้ก็ตอนท้องได้15สัปดาห์แล้ว ตอนนี้ท้องได้31สัปดาห์3วันแล้ว ท้องแรกค่ะ😂