บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰

คอมเมนต์.... 🖤 แพ้หนักมาก 💙 ไม่ค่อยแพ้ 💖 ไม่แพ้เลย #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰
1480 ตอบกลับ

แพ้หนักมากๆค่ะ ตั้ง5w จนตอนนี้12wแล้ว กินอะไรไม่ได้นอกจากผลไม้ กินปุ๊บอ้วกปั๊บ ทรมานมากๆค่ะ ได้แต่หวังว่าจะผ่านช่วงนี้ไปไวๆ😅

ช่วงเดือนที่3แพ้หนักมากกกเลยค่ะ กินอะไรก็อ้วกทุกอย่าง ขนาดน้ำเปล่าก็ยังไม่เหลือ เวียนหัวตลอดเวลา นอนได้อย่างเดียวเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ กำหนดคลอดเดือนก.พ.65 นี้ยังไม่มีอาการเวียนหัวหรืออาเจียนเลยสักครั้ง โชคดีมากค่ะ นั่งรถหรือกินอะไรได้ปกติค่ะ

หนักมากกินอาหารไม่ได้อ้วกหมด เหม็นทุกอย่างที่มีกลิ่น ฝนตก ก็เหม็น แม้แต่ลมหายใจคนข้างๆ แค่ดูเขาทำอาหารก็จะอ้วก ลดลงไป5 kg.

แพ้มากแพ้จนนอนร้องให้ ขมปาก ท้องใส่ปั่นป่วน หิวบ่อยแต่ปากไม่อยากกินอะไร กินน้ำกะเลี่ยน ง่วงอย่างเดียวไม่มีแรงทำไรเลย 😭

ไม่แพ้เลยคะ ตอนนี้ 4 เดือน กับ 7 วันแล้ว /18 อาทิตย์ ทานได้ทุกอย่าง มีแต่สิวขึ้น หน้ามันมากสิวเสี้ยนขึ้นเร็วมาก ได้ลูกชายคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไม่แพ้เลยจร้าท้องแรกจนทุกๆวันนี้ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจร้าต่อนี้22สัปดาร์1วันนี้ก็ยังไม่มีจร้า

มีอ้วกไม่เกิน5ครั้งแต่กินอะไรไม่ค่อยได้เลยนอกจากผลไม้กับนมน้ำหนักลดลง4กิโลตอนนี้ท้อง21สัปดาห์กับ5วันขึ้นมาแค่2กิโล

แพ้หนักมากค่ะ กินแทบไม่ได้เลย ตอนนี้ 6วีค แล้วก็เริ่มดีขึ้นมานิดหน่อย ขอให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปเร็วๆ แม่น้ำหนักลดแล้ว😣

เเพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลยอาเจียนออกหมดเวียนหัวทั้งวันทั้งคืนจนคุณหมอไห้นอนเติมนํ้าเกลือที่โรงพยาบาล1อาทิตย์