บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰

คอมเมนต์.... 🖤 แพ้หนักมาก 💙 ไม่ค่อยแพ้ 💖 ไม่แพ้เลย #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰
1480 ตอบกลับ

มีลูกคนแรกไม่มีอาการอะไรเลยมีคนที่2 อาการขมปากกินอะไรก็ไม่อร่อยกลืนอาหารไม่ลงพะอืดพะอมเหนื่อยง่ายนึกถึงอาหารแล้วพะอืดพะอมตอนนี้2ตั้งครรค์2เดือนแล้วยังมีอาการอยู่

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ ท้องแรกไม่เปนไรท้อง2พะอืดพะอม

🖤 แพ้จน นน.ลงไปสามโล ใน 2-4 เดือน 😭 ทรมานมากอ้วกจนท้องบิด มีแต่น้ำอ่ะ เพราะทานได้แต่ของเปรี้ยวๆ กับเมนูเส้น ทานข้าวก็อ้วกออกหมด ทรมานจริง ยาดมหมดไปประมาณ 3-4 หลอด ดมจริงจังมาก 🤣🤣🤣

ท้องที่3 แพ้หนักมากค่ะแพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยจะอ้วกอย่างเดียว อยากกินอะไรต้องได้กิน ถ้าไม่ใช่อันที่อยากกินหรือไม่ถูกปากคือจะอ้วกเลยค่ะ หิวตลอดเวลา น้ำลายขมปากตลอด🤢ตอนนี้ 6w

ของเราพึงจะมาแพ้ท้องตอนจะเข้า2เดือน ทานข้าวไม่ได้เลยลง อ้วกตลอด ปวดหลัง ปวดเมื่อยตามตัว บางครั้งก็เจ็บท้องด้วย เคยแท้งมา2ครั้งแล้ว ใครเคยเป็นบ้างค่ะ (อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

แพ้หนักมากค่ะข้าวนี้กินแทบไม่ได้เลยกินอะไรก็อ้วกออกหมด😅🤰🏻เหม็นไปหมดกลิ่นตัวสามีก็เหม็นแพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนถึงสามเดือนถึงจะหายแพ้แต่ก็ยังมีอ้วกบ้างในเดือนที่4😅🤰🏻

แพ้หนักมากค่ะแพ้ตั้งแต่เดือนแรกกินอะไรก็ไม่ได้อ้วกออกหมดเหม็นนั่นเหม็นนี่ เพลียไปหมดเลยคะ กินน้ำเปล่ายังอ้วกเลยคะแพ้หนักจริงๆเหนื่อยมากๆ #ท้องแรกก

3y ago

ท้องแรกเหมือนกันคะ หิวแต่กินไรไม่ค่อยได้ แต่หิวทุกอย่าง อยากอ้วกตลอด ปวดห

ไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่ค่ะ แต่จะมีอาการแบบถามไม่ได้กินอะไรก็จะอยากเจียน แล้วก็ขี้วีน พอได้กินแล้วก็กินทั้งคืน กลางวันไม่เท่าไหร่ กลางวันนอนอย่างเดียว กลางคืนค่อยกิน

แพ้มากคะ แพ้เดือนแรกๆจนตอนนี้จะสามเดือนยังไม่หายแพ้ อยากกินได้เหมือนคนอื่น พอมาลองกินก็ไม่ถูกปาก อวกบ้าง นน ลงไปเยอะมาก 😫😫 เฮ่อ ท้องสองคะ

3y ago

เหมือนกันค่ะจะ4เดือนแร้วยังไม่หายแพ้เรย

แพ้ตั้งแต่3วีคแล้วค่ะ ปัจจุบันกำลัง6วีค แพ้จนไม่อยากทานอะไรกลางวันกลางคืนก็แสบท้องแสบอกไปหมด อยากทานได้เหมือนคนอื่นเค้าจัง ท้องสองค่ะ ท้องแรกแทบจะไม่แพ้เลย

3y ago

นุกะท้องส้องเหมือนกันคะพี่พึ่งรุ้ว่าตัวเองท้อง ตอนนี้6วีค2วันคะพี่ไม่แพ้เลยทานได้ทุกอย่าง ท้องแรกก็ไม่แพ้จ้าพี่ นุยั้งไม่ได้ฝากท้องเลย ยั้งไม่รุ้ว่าน้องเป็นไง

ท้อง2คะจากท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยมาเจท้องนี้ ร้องไห้ทุกวันค่ะแพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลย อวกออกหมอ เหม็นทุกอย่าง ทรมานมากค่ะ อยากกินได้บ้าง หิวแต่กินไม่ได้