แม่จ๋า คลอดตอนอายุครรภ์กี่เดือนเอ่ยย 🤱🤰

คอมเมนต์ เลข มาบอกกันหน่อยจ้า ❤ 4/11/2563

แม่จ๋า คลอดตอนอายุครรภ์กี่เดือนเอ่ยย 🤱🤰
2094 ตอบกลับ

C 40+2 แถมเกิดวันที่อยากให้เขาเกิดด้วยค่ะ(คลอดธรรมชาติ)

40+2 น้ำคร่ำแตกวันที่ 13/8/64 เกิดวันที่ 14/8/64 กำหนดคลอดวัน12/8/64

7เดือนเกือบจะ8เดือนค่ะเหลือวันเดียวก็ครบ8เดือนค่ะ

9เดือนอยากแตกแล้วปวดเมื่อยมากท้องแข็งบ่อย

10 เดือนยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆควรทำไงดีค่ะ

ยังไม่คลอดค่ะ ตอนนี้ได้35+1 วีคแล้ว รอต่อไปจ้า🥰🥰💝

ยังไม่คลอดจ้าาา​ กำหนดคลอดเดือนมิถุนา​ยน64จ้าาา

c จ้าอายุครรภ์ 10 เดือนพอดีกับวีนที่หมอกำหนดเปะๆ

❤️41 w ยังไม่คลอดค่ะ แม่บ้านไหนคลอดหลัง 41 w บ้างค่ะ

3คนแรก9เดือนค่ะตามกำหนดเปะ..แต่คน4ยังไม่รู้