ทารก2เดือน

รบกวนสอบถามแม่ๆจ้า คอ(ชั้นๆ)น้องเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรคะแม่ๆ ก่อนน่านี้ตรงคอพับเป็นลอยแดง เลยใช้บีเพนเทนทา แล้วก็เป็นแบบนี้จ้า ขอบคุณค่ะ

ทารก2เดือน
1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ พยายามซับให้คอแห้งนะคะไม่ให้ชื้นหรือเปียก ถ้าแดงทายาบางๆนะคะ ลูกเราทาวันเดียวหายเลนค่ะ

5y ago

คอหายแดงแล้วจ้า แต่มีลอยขาวๆๆแทนมันจะให้ไหมค่ะแม่