สอบถามหน่อยค่า

คอน้องเป็นแบบนี้ ถ้าไม่มีซูโดครีม / บีแพนเธน ต้องทำไงบ้างคะ ขอวิธีหน่อยจ้า พอดีร้านขายยาอยู่ไกลบ้านค่ะ อยากบรรเทาอาการไปก่อน

สอบถามหน่อยค่า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะและไม่เคยทายาอะไรให้น้องเลย แต่หมั่นดูแลความสะอาดเพราะบางทีน้ำนมไหลไปสะสม และต้องเช็ดให้แห้งหลังอาบน้ำทุกครั้ง แล้วก็ดีขึ้นและหายไปเองค่ะ

ไม่รู้บ้านอื่นทำเหมือนกันหรือเปล่า บ้านนี้พยายามเช็ดบริเวณคอไม่ให้อับ หรือไม่ลองทาแป้งค่ะ