หัวน้องเบี้ยว

คอนนี้น้องได้ 4 เดือน 13 วัน น้องหัวเบี้ยว แบบนี้น้องจะหายไหมคะ แม่พยายามให้นอนอีกข้างให้หัวน้องเท่ากัน แต่ยังกังวนว่าน้องจะหัวเบี้ยวอยู่ ?

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลจ้า เด๋วถ้าเราเปลี่ยนท่านอน หัวจะเริ่มเข้ารูปเองจ้าม