แม่ๆๆคนไหน เคยเจอปัญหาลูกหัวเบียวบ้างคะ

น้องหัวเบี้ยว ทางด้านขวา มีวิธีแก้ไขอย่างงัยบ้างคะ ตอนนี้น้อง22วันกังวนมากเลยคะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

3 ตอบกลับ

เดวน้องจะหายเองค่ะเพราะตอนนี้น้องกะม่อนรึรอบหัวน้องยังอ่อนยุ่ค่ะลุกสาวคนโตเคยเปนค่ะ

ให้น้องตะแคงหัวซ้ายขวาสลับกันค่ะ

หัวแบนด้านขวารึเปล่าค่ะคุณแม่

3y ago

ไม่แบน คะ น่าจะเป็นเพราะให้น้อง นอนตะแครงฝั่งขวา มากไปคะ