คลอดแล้วค่า น้องอามัส มารายงานตัวครับ เริ่มเจ็บท้อง 17.00 น (8/2/63) GA 38+1 ไปถึง รพ. 19.20 น ปากมดลูกเปิด 4 ซม ,5 ซม +น้ำแตก ,8 ซม คลอดปกติ เวลา 21.06 น

ความเจ็บปวดที่ซ่อนความสุขเมื่อเห็นหน้าลูก

คลอดแล้วค่า น้องอามัส มารายงานตัวครับ เริ่มเจ็บท้อง 17.00 น (8/2/63) GA 38+1 ไปถึง รพ. 19.20 น ปากมดลูกเปิด 4 ซม ,5 ซม +น้ำแตก ,8 ซม คลอดปกติ เวลา 21.06 น
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า

ดีใจด้วยคับ

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยนะ

ยินดีด้วยค่า😍

ผมดกมากค่ะ

❤❤❤

😍