คลอดแล้วคะ 39w6วัน คลอด 5 ทุ่ม กำหนดคลอด 17 กุมภาพันธ์ แต่น้องอยากออกก่อน

คลอดแล้วคะ 39w6วัน คลอด 5 ทุ่ม มีเลือดออกตั้งแต่ ตี 4 ก็ไป รพ. ไป รพ.เวลา 10.30น. พยาบาลให้แอดมิดนอนรอปากหมดลูกเปิด ตอนถึง รพ.ปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซม. 15.00น.เจ็บถี่ขึ้นๆ 4 ทุ่ม ปากมดลูกเปิด 8 ซม. นอนรออีกจน 22.30น. รู้สึกปวดเบ่งเลยแจ้งพยาบาล จากนั้นก็เข้าห้องคลอด #นอนเจ็บมาก

คลอดแล้วคะ 39w6วัน คลอด 5 ทุ่ม
 กำหนดคลอด 17 กุมภาพันธ์ แต่น้องอยากออกก่อน
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

Post reply imageGIF

ยินดีด้วยนะคะ