มาหาหมอตามนัด ปากเปิดเปิด 3.75 ซม.

วันที่ 28 กันยายน 2563 มาพบแพทย์ ตามนัด มาตรวจอัลตราซาวน์ ตรวจ NST ปรากฎท้องแข็งถี่ หมอเลยตรวจปากมดลูก สรุปปากเปิดมดลูกเปิด 3.75 ซม พร้อมคลอด เวลา 11.00 น. เข้าห้องคลอด เวลา 13.00 -14.30 น. โดนเร่งคลอด เกือบบ่ายสาม ปากมดลูกเปิด 8 ซม ทรมานมาก เวลา 15.11 น. ลูกคลอด ความเจ็บหายหมด แต่มาตกเลือดหลังคลอด ลูกก้อยังไม่ได้เจอ เนื่องจากแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องเอาลูกไปเจาะน้ำตาลก่อน เป็นความเจ็บที่งดงามมาก เห็นหน้าลูกทุกอย่างหายเจ็บ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มาหาหมอตามนัด ปากเปิดเปิด 3.75 ซม.
2 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์คะคูณแม่

📌