แตกก่อนกำหนด ? กำหนดคลอด20/ก.พ

ความเจ็บปวดที่งดงาม เจ็บตั้งแต่ตี3 ยันเที่ยงคลอด ทรมานสุดๆ ? พอเห็นน่าความเจ็บค่อยไปหายไป ?

แตกก่อนกำหนด ? กำหนดคลอด20/ก.พ
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

จมูกพุ่งเชียว💗

ท้องแรกเปล่าคะ

4y ago

นึกว่าท้องแรกเพราะกำหนดคลอดเหมือนกันแต่เรายังไม่มีอาการไรเลย

ดีใจด้วยคะ

น่ารักจัง

น่าชังค่ะ

กี่วิคคะแม่

กี่วีคคะแม่