หมอนัดเร่งคลอด 21 ธค.63 แอบแตกก่อน

ความเจ็บปวดที่งดงาม ผู้ชายครับ 39+2 น้ำหนัก 3200 กรัม จำใจใส่สีชมพูไปก่อน ตอนซาวด์หมอบอกได้ลูกสาว คลอดออกมาแอบตกใจนิดนึง หมอบอกได้ลูกชายคะแม่ 🤣 ก็จะหวานๆหน่อย

หมอนัดเร่งคลอด 21 ธค.63 แอบแตกก่อน
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องหนีบเก่งนะคะเนี่ย 😂

ยินดีด้วยค่ะะ