แตกแล้วค่ะ36+3วันเจ็บท้องเที่ยงคืนคลอดตี4.44น. น้ำหนัก2956กรัม น้องผู้ชายค่ะเกิดวันเดียวกะแม่เลย

ความเจ็บปวดที่งดงาม8/4เวลาตี4.44นาที ตอง4เลยลูกแม่555

แตกแล้วค่ะ36+3วันเจ็บท้องเที่ยงคืนคลอดตี4.44น.  น้ำหนัก2956กรัม น้องผู้ชายค่ะเกิดวันเดียวกะแม่เลย
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า 🎁🎉😍❤😘