#ความเจ็บปวดที่เต็มไปด้วยน้ำตาและรอยยิ้ม#

คลอดแล้วค่ะกำหนดคลอด12กันยายนคลอดวันที่4ตี4.44นาทีค่ะน้องพายุคับผม#ท้องแรกคะ แม่อายุ35ปีคลอดเองค่ะ

#ความเจ็บปวดที่เต็มไปด้วยน้ำตาและรอยยิ้ม#
14 ตอบกลับ

อายุ 35 ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กำหนด 20 กย นี่ยังไม่รู้สึกไรเลยค่ะ 38 สัปดาห์ละค่ะ แต่ท้องมีแข็งบ้างบ่อย ไม่ปวด ดิ้นปกติ แต่น้ำหนักลูกน้อยไป 2200 เองค่ะ อยากคลอดแล้ว เจ็บเตือนยังไงค่ะ เคยมีเรื่อๆสีน้ำตาลออกตอนปลายเดือนสิงหา 1 ครั้ง และวันที่ 19 กย อีก 1 ครั้ง เท่านั้น ตอนนี้ไม่ออกละปกติ

4y ago

ตอนคุณหมอซาวด์บอกน้ำหนักน้อง2600แต่พอคลอดมาน้ำหนัก2800 แม่ไม่ใด้มีเจ็บเตือนค่ะหมอนัดตามปรกติตรวจปากมดลูกเปิด1เซนหมอเลยให้นอนโรงพยาบาลรอคลอดเองไม่ใด้ฉีดยาเร่งคลอดอะไรด้วยค่ะก่อนคลอดจะปวดเหมือนปวดท้องมินค่ะหลังจากปากมดลูกเปิด3เซนจะเจ็บถี่ขึ้นเหมือนปวดท้องอึจะเบ่งอย่างเดียวค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่มีอาการอะไรก่อนคลอดบ้างคะ นี่ 38+3 ตอนนี้ เป็นตกขาวสีน้ำตาล หมอบอกปากมดลูกเปิด1 ซม. ให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน ปวดๆหน่วงๆที่ท้องน้อยด้วย

4y ago

ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้ลุ้นอยู่ทุกเวลาเลยค่ะ ทั้งเจ็บหน่วงท้อง ทั้งอยากเหนหน้า

แม่เก่งจังเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ อยากแตกแล้วเหมือนกันแม่ จะเดินไม่ไหวแล้ว หน่วงมาก❤

4y ago

สู้ๆค่ะ ตอนคลอดน้องมาไม่ได้สนใจคูณหมอเลยค่ะจะเย็บช่องคลอดเจ็บแค่ไหนมองตามน้องสนใจน้องอย่างเดียวค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ...บ้านนี้ก็ 35 ค่ะอยากคลอดเองแต่ไม่รู้จะได้รึป่าว

4y ago

สู้ๆค่ะ คุณแม่ทำใด้ยุแล้ว

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยน้า 🥳

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยยนะะค่า

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ.