ความเจ็บปวดที่งดงาม คลอดแล้วจร้า20/01/63

ความเจ็บปวดที่งดงาม ,38w4วันหนัก3410น้องภูผา

ความเจ็บปวดที่งดงาม คลอดแล้วจร้า20/01/63
14 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตื่นเต้นที่สุดของเราคือการบล้อคหลัง เจ็บสุดคือช่วงพักฟื้น ดีใจที่สุดเมื่อเห็นลูกปลอดภัยและแข็งแรง ขอให้แข็งแรง ๆ ทั้งคู่นะคะ