ใกล้แล้ว

ความเจ็บปวดที่งดงาม ตามมาด้วยความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง

ใกล้แล้ว
4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยล่วงหน้าค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ❤❤

ท้องคุณแม่เหมือนกันกับแม่บ้านนี้เลยค่ะได้ลูกสาวเหมือนกันป่าวค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ คลอดง่ายๆ เลี้ยงง่ายๆ จ้า

ผุหญิง ผุชายค่ะ

5y ago

ค่ะ😊😀