แอนตี้แม่ผัว

ความเกลียดแม่ผัวนี้แรงสุดๆ นึกว่าจะมีแต่ในละครไทยแม่ผัวลูกสะไภ้ไม่ถูกกัน ที่ไหนได้ในชีวิตจริงก็มี ล่าสุดใช้ให้ไปเอาลูกออก นางบอกถ้าเอาไว้จะไม่ช่วยเลี้ยงดูอะไรทั้งสิ้น ไล่ออกจากบ้าน กินใครกินมัน ดูสิจะเอาปัญญาที่ไหนไปเลี้ยงลูกกัน ไม่อยากเขื่อว่าความคิดต่ำตมแบบนี้จะออกมาจากปากของแม่ผัวเรา

19 ตอบกลับ

มีความต่ำมาก!! ถอยออกมาเถอะค่ะ อย่าไปอยู่เลยกับคนแบบนั้น ไม่เจริญหรอกค่ะ เราเองก็มีปัญหากับแม่สามี เราก็เลือกที่จากออกมาอยู่ห้องพัก ส่วนลูกให้แม่เราช่วยเลี้ยงค่ะ

6y ago

งั้นก็.. สู้ๆค่ะ. 😀