แอนตี้แม่ผัว

ความเกลียดแม่ผัวนี้แรงสุดๆ นึกว่าจะมีแต่ในละครไทยแม่ผัวลูกสะไภ้ไม่ถูกกัน ที่ไหนได้ในชีวิตจริงก็มี ล่าสุดใช้ให้ไปเอาลูกออก นางบอกถ้าเอาไว้จะไม่ช่วยเลี้ยงดูอะไรทั้งสิ้น ไล่ออกจากบ้าน กินใครกินมัน ดูสิจะเอาปัญญาที่ไหนไปเลี้ยงลูกกัน ไม่อยากเขื่อว่าความคิดต่ำตมแบบนี้จะออกมาจากปากของแม่ผัวเรา

19 ตอบกลับ

โห..แม่สามีเลวมากค่ะ อย่าไปเอาลูกออกนะคะ ปล่อยให้แม่สามีเค้ารับบาปไปคนเดียวค่ะ ลูกเรา เราเป็นแม่ เราต้องเลี้ยงเค้าให้ดีได้แน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะ

6y ago

เราไม่เอาออกค่ะ เราคิดว่าสักวันมันค้องเป็นวันของเรา สักวันลูกเราคนที่นางให้ไปเอาออกนี่แหละจะต้องได้ดี สักวันจะให้ลูกตอกหน้านางค่ะ 😁

ถ้าคลอดแล้วไม่ต้องให้มันจับค่ะ สะตายเด่วกันเลย

6y ago

แน่นอนค่ะแม่ เราไม่ให้จับแน่นอน ตอนนี้สั่งแม่เราเลยค่ะว่าห้ามพาลูกคนโตมาบ้านแม่สามีอีก ใช้นิสัยแบบไหนเราก็จะใช้นิสัยแบบนั้นคืนค่ะ

เลี้ยงเองเลยจร้าถ้าความคิดแม่ผัวจะต่ำขนาดนี้

เป็นกำลังใจให้ผ่านเรื่องนี้ไปได้นะคะ

เราป่วยหนักยังไม่คิดเอาออกเลย

สู้ ๆ นะค่ะ

สู้ๆน้ะค้ะ..😊

6y ago

ขอบคุณนะคะ😊

สู้ๆนะค้ะ😊😊

6y ago

ขอบคุณนะคะ😃