แม่ๆมีความอยากแปลกๆช่วงตั้งครรภ์มั๊ยคะ? อยากกินนู๊นนี้ไปหมดเลย 🍓🍤

ความอยากแปลกๆของคุณมีอะไรบ้างเอ่ย? เล่าให้ฟังใต้โพสนี้หน่อยน้า แอดเคยได้ยินว่าบางคนอยากกินยาสีฟัน ดิน น่ำยาทำความสะอาด 😅 (บทความเพิ่มเติม https://tap.red/pq6v6 ) #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

แม่ๆมีความอยากแปลกๆช่วงตั้งครรภ์มั๊ยคะ? อยากกินนู๊นนี้ไปหมดเลย 🍓🍤
99 ตอบกลับ

อยากทาน Kunafe จากร้านโปรดที่โดฮา เป็นขนมหวานแบบอาหรับ ทำจากชีส อยากจนต้องขอร้องให้เพื่อนส่งจากประเทศกาตาร์มาให้ทานค่ะ

หลัง 3 เดือนก้อไม่แพ้แล้ว แต่ไม่ค่อยอยากกินอะไร เบื่ออาหาร กินได้ทุกมื้อไม่อาเจียน ก้อถือว่าดีนะคะที่ไม่แพ้แล้ว😊😊

อยากกินกุ้งคะ อยากกินกุ้งแช่น้ำปลา อยากกินปลาหมึกอย่าง อยากกินล็อบสเตอร์อยากกินมากเลยคะไม่รึ้ว่ากินได้ใหม

เป็นคนไม่กินทุเรียนมาทั้งชีวิตพอมาท้องหลงไปกินทุเรียนครั้งนึงค่ะแต่ก้อไม่กินอีกค่ะเพราะกลัวเบาหวานค่ะ

แปลกจัง ส่วนตัวไม่อยากกินอะไรเลย หิวแต่ไม่รู้ว่าจะกินอะไร กินอะไรก็อ้วกออกหมด เบื่ออาหารเป็นที่สุด

เราเองที่เป็นคนไม่ชอบนมวัว (นมจืด) เเต่พอรู้ว่าท้องดันกินได้เเบบเหมือนชอบกินเป็นชีวิตจิตใจเลยค่ะ

ปกติตอนไม่ท้อง จะไม่ค่อยได้กินพวก ชาบู ปิ้งย่าง เท่าไหร่ แต่พอท้องคนที่2 อบากบ่อยมาก คุณพ่อก็อยาก

ไม่มีค่า แต่อยากอื่นแปลกไป 😅😅 เช่นการมองคนนู๊นคนนี้หล่อขึ้นทั้งๆที่ไม่ใช่แบบที่ชอบ

อยากกินน้ำแข็งใสแต่หาซื้อไม่ได้เลยค่ะช่วงแรกๆอยากกินหมูกะทะพอผ่านไปนานๆเริ่มไม่อยากกินแล้ว

ที่บ้านเต่าชอบขึ้นมาบนถนนนึกยังไงไม่รู้อยากกินเต่ามากๆแต่ทำได้แค่นึก55555ไม่รู้ว่าเพราะอะไรคะ