แต่งตัวลูกสาว

ความสุขของคนเป็นแม่คือการจับลูกสาวแต่งตัว55555(ไม่ถามลูกซักคำว่าชอบมั้ย) ใครเป็นเหมือนกันมาแชร์ชุดสวยๆกันค่ะ?? น้องออมสิน 4m8d

แต่งตัวลูกสาว
13 ตอบกลับ

แต่งค่ะเสร็จแล้วอิแม่ก้อถ่ายรูป.ดูหน้าเขาก่อน555สักพักอิแม่ก้อถอดค่ะกลัวลูกร้อนกลัวเขาอึดอัด

จริงๆจร้า มันคือความสุข.หลังการอาบน้ำทุกวันจริงๆ.ทั้งหญิง ทั้งชาย..มันร์ ทุกๆวันเลย

ความสุขของแม่คือการแต่งตัวลูกสาว😂

ตอนนี้เป็นความสุขของแม่ค่ะ 🥰🥰

ความสุขของมนุษย์แม่ค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ 555+

น่ารักน่าชังค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

555 น่าร๊ากกก

น่ารักดีคะ