37+4วีด

ความรู้สึกเจ็บตรงที่วงไว้ เหมือนโดนถีบเลย นานๆทีจะเจ็บ แล้วเสี่ยวจิมิ เหมือนโดนไฟซ็อดค่ะ มันคืออะไรค่ะ

37+4วีด
1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วค่ะ 😁

4y ago

ไม่ได้ซาว ตอนแต่ 5 เดือนแล้ว ตอนนี้ได้ 38+2วีด ขอหมอซาว หมอไม่ซาวให้ค่ะ ไม่รู้ว่าเด็กกลับหัวยัง มันเป็นสัญญานกลับหัวเหรอค่ะ