ขอถามประสบการณ์แม่ๆที่เคยผ่าคลอดแบบบล๊คหลังหน่อยจ้า

- ความรู้สึกตั้งแต่เข้าห้องผ่าเป็นยังไง? - ตอนบล๊อคหลังเจ็บมากมั๊ย? - ตอนหมอกรีดท้องเอาน้องออกมาความรู้สึกเป็นยังไง ? - ใช้เวลาประมานกี่นาที? - มีอาการคลื่นไส้อาเจียนขณะผ่าหรือป่าว ? - ผ่าเสร็จแล้วขยับขาได้ปกติเลยมั๊ย ? ท้องแรกเคยใช้ยาสลบ ท้องสองอยากขอหมอบล๊อคหลังค่ะ ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยนะคะ เผื่อตัดสินใจอีกที ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ความรู้สึกตื่นเต้นมากค่ะแม่ ห้องผ่าตัดเย็นเจี๊ยบเลย ตอนบล็อคหลังก็เหมือนฉีดยาทั่วไปแต่จะเจาะเขาถึงกระดูกสันหลังก็ไม่เจ็บมากนะคะ ไม่ถึงนาทีก็จะหนักแล้วชาไปทั่งตัวรู้สึกแค่คอมาหัว ส่วนหมอกรีดนั่นไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะชาไปหมด ส่วนคลื่นไส้อาเจียนแล้วแต่คน เราไม่เป็น ผ่าเสร็จหมอจะให้ดูเพศลูกแล้วให้แม่ดมยาสลบ เราไม่แน่ใจว่ากี่ชั่วโมงที่หลับ ตื่นขึ้นมาก็เริ่มขยับขาได้แล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่✌✌✌

ให้ดมยาสลบต่ออีกหรอคะ ทำไมให้ดมอีกละคะ