อาการน้องดิ้น

ความรู้สึกตอนน้องกำลังกลับหัวจะรู้สึกยังไงคะ บ้านนี้ 7 เดือน เหมือนน้องดิ้นแรงกว่าเดิม บางครั้งน้องก็ดิ้นทั่วท้องเลย ดิ้นแรงจนเจ็บหน้าท้องไปหมด ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนลูกกลับหัวชอบถีบตรงชายโครงค่ะ เจ็บจนน้ำตาไหลเลย