มาคอมเม้นบอกวิธีแสดงความรักต่อเจ้าหนูน้อยแบบพอดีกันเถอะ 😊

ความรัก ความเอ็นดูเป็นเรื่องที่น่ายินดีเนอะแม่จ๋า แอดมินเลยอยากเชิญชวนแม่ๆมาบอกวิธีแสดงความรักต่อเจ้าหนูน้อยที่พอดีกันค่า 💬

มาคอมเม้นบอกวิธีแสดงความรักต่อเจ้าหนูน้อยแบบพอดีกันเถอะ 😊
16 ตอบกลับ

ฝากพิเศษกับหมอที่ศิริราช ต้องผ่าคลอดวันที่16พ.ย.นี้ ควรใส่ซองให้หมอเท่าไหร่ดีค่ะ และควรให้ซองหมอตอนไหน

3y ago

หมอไม่ได้บอกตอนฝากหรอคะว่าเท่าไหร่ถ้าไม่ได้บอกก็ลองถามดูคะ ปกติจะให้ตอนหมอทำคลอดเสร้จแล้วจ้า แม่บ้านนี้ฝากพิเศษ4000คะ

ลูก11เดือน เป็นเด็กผช.ที่อ่อนโยนมากๆ ชอบมาหน้ามาถูๆหน้าเรา มาจุ๊ฟแก้ม จุ๊ฟปาก เพราะเราหอมลูกตลอดเวลา555

พูดชมเชยทุกครั้งที่ทำความดี หรือทำถูกต้อง แต่ก็ไม่ละเลยที่จะมีการอบรมสั่งสอน หรือทำโทษหากทำผิด

ปลายจมูกชนปลายจมูก แต่จะสอนน้องว่า ทำได้เฉพาะกับพ่อหรือแม่เท่านั้น

กอด หอม ให้สมกับวัยเขา โตหน่อยก็ต้องให้พื้นที่ส่วนตัวของเขาค่ะ

ให้รางวัลเมื่อน้องทำความดี หรือปฏิบัติตามคำสั่งได้ถูกต้อง

สอนให้รู้จักจุดสำคัญตั้งแต่เด็ก และไม่แตะหากไม่จำเป็น

กอดและหอมค่ะ ที่แสดงถึงความรักและเอ็นดู

💐🎁ชื่นชม,กอดกันและหอมแก้มกันเวลาจากกัน

กอดและหอม ลูกชอบมาก